Mục tiêu kinh doanh

Mọi thứ đều được thực hiện với một hệ thống nhất quán từ trên xuống dưới nhằm tạo ra những sản phẩm có thể nói là “Hay quá!”.

Đặc điểm của công ty chúng tôi

Điểm mạnh của chúng tôi là có thể đáp ứng mọi nhu cầu và đưa ra các đề xuất dẫn đến giảm chi phí bằng cách xây dựng hệ thống hợp tác với các công ty chuyên biệt trong từng quy trình cho đến khi thương mại hóa.

Chứng thực của khách hàng

Chúng tôi xin dẫn lời của một số khách hàng đã yêu cầu Công ty TNHH Aoyama Việt Nam – công ty có thế mạnh về khả năng xử lý mọi thứ từ thiết kế đến tạo mẫu, khuôn mẫu, khuôn đúc, gia công thứ cấp và lắp ráp

Ms. Takenaga – Công ty TNHH Futek

Tôi muốn tạo một thiết bị chăm sóc da mặt với hình dáng nữ tính

Ban đầu, chúng tôi tham khảo ý kiến ​​về lớp phủ nhựa, nhưng chúng tôi đã quyết định yêu cầu một đề xuất tổng thể từ thiết kế khuôn mẫu đến thương mại hóa. theo hình ảnh.

Giới thiệu về Công ty TNHH Futek

Futek lập kế hoạch, phát triển và sản xuất ODM (thiết kế với ý tưởng và phát triển sản phẩm) cho thiết bị chăm sóc da mặt. Tại thị trường nội địa Nhật Bản, các thiết bị làm đẹp da mặt và máy cạo lông nhẹ chỉ được bán tại các thẩm mỹ viện đã được đánh giá rất cao từ quan điểm của các chuyên gia, và các thiết kế của chúng tích cực phù hợp với sự nhạy cảm của phụ nữ cũng đã được đón nhận nồng nhiệt. Gần đây, tác dụng làm đẹp của Co2 đã trở thành một chủ đề nóng, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng đưa nó vào công nghệ sản phẩm của mình và thương mại hóa thành công. Nó được chọn bởi mỗi phương tiện truyền thông.

Masanori Kirihara, nhà thiết kế sản phẩm

Tôi muốn bạn nhận ra công việc mà bạn hình dung

Khi tôi đang tìm kiếm một công ty có thể sản xuất thủ công, tôi đã tìm hiểu về Sơn nhựa Aoyama và quyết định tham khảo ý kiến ​​của họ.

Bạn có thể thấy rằng công ty có kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật cao trong sản xuất, và ở đây bạn có thể hiện thực hóa công việc mà bạn hình dung! Tôi quyết định để mọi thứ cho em.

Sơ lượt về Nhà thiết kế sản phẩm Masanori Kirihara

Năm 2008, ông cho ra đời thương hiệu nội thất “killy” với quan niệm “tạo ra một hình thức chưa tồn tại”.

Năm 2010, anh đã tung ra một thương hiệu mới, “QUILY WORKS & DESIGN,” đã được bán tại các cửa hàng may mặc như cửa hàng “BEAMS” và Herman Miller. Một nhà thiết kế sản phẩm đang thu hút sự chú ý vì thể hiện tính hai mặt của sự nổi bật và sang trọng với một hình thức độc đáo kết hợp các đường thẳng và đường cong và một kết cấu độc đáo được tạo ra bằng cách cán các lớp gỗ, kim loại và nhựa.

Quy trình sản xuất sản xuất (giới thiệu các công ty hợp tác)

Giới thiệu các công ty chuyên nghiệp hỗ trợ việc sản xuất của Công ty TNHH Aoyama Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản xuất trơn tru với sự hợp tác của các công ty đối tác có bề dày thành tích đã được chứng minh trong từng quy trình.

Thiết kếTạo hình minh họa Tạo dữ liệu 3D
Tạo mô hình thủ công Tạo dữ liệu 2D
Công ty thiết kế 3D CNTT


– Product Design Co., Ltd. - KIRIHARA Works & Design A.Z. Inc.
Sản xuất thử nghiệmTương thích phương tiện chéo
Xử lý chuyên sâu tác nhân cắt nhựa


– Formula CO.,LTD - Nissei Kogyo
Mold makingThiết kế và sản xuất khuôn nhựa
Microfabrication
Xử lý đa diện


https://viptopvietnam.com.vn/
KhuônTransparent specialized
Vận hành 24-giờ. Hỗ trợ mọi đơn đặt hàng lớn/nhỏ


https://viptopvietnam.com.vn/
Xử lý thứ cấpIn ấn: In pad, in lụa
https://www.aoyama-vn.com.vn/

Gia công xi mạ
https://www.aoyama-vn.com.vn/

Sơn tổng thể
https://www.aoyama-vn.com.vn/
ASSY hoàn thiện sản phẩmVới phương châm đảm bảo nguồn nhân lực ưu tú

https://www.aoyama-vn.com.vn/

Chúng tôi là một nhóm có công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi thảo luận về các ý tưởng toàn cầu mà không gặp trở ngại nào, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng để sản xuất tốt hơn.