Tuyển dụng

Đặc trưng bởi việc tích cực tuyển dụng nhân sự nước ngoài

Chúng tôi hiện có nhân viên từ Nhật Bản đang làm việc chăm chỉ tại công ty của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải hiểu văn hóa và lịch sử dù chỉ một chút, vì vậy khi chúng tôi áp dụng thái độ của phía chủ nhà, trước tiên chúng tôi đến thăm đất nước và kiểm tra xem nó là loại quốc gia nào.

Tại cuộc phỏng vấn, chúng tôi xác nhận mục đích làm việc của người tìm việc và trao đổi ý kiến về những gì chúng tôi có thể làm cho họ, vì vậy tỷ lệ doanh thu do không phù hợp sau khi tuyển dụng thấp.

Những nỗ lực cho phép bạn hiểu được phạm vi hỗ trợ có thể có, chẳng hạn như chi phí đi học tại một trường dạy tiếng Việt, chi phí đi lại và chi phí nhà ở ban đầu, và nội dung công việc trong video là phổ biến.

Hình tượng

Con số mong muốn

Công ty chúng tôi vào Việt Nam năm 2011, đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh từ sơn phủ nhựa thông thường, xi mạ chân không. Hiện tại, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống các công ty hợp tác và đã phát triển thành một công ty có thể xử lý các quy trình thượng nguồn của quá trình phát triển sản phẩm, chẳng hạn như thiết kế, tạo mẫu và sản xuất khuôn mẫu. Dưới thời Tổng Giám Đốc Aoyama, chúng tôi sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức với tầm nhìn về tương lai. Lần này, chúng tôi có một cuộc họp trong công ty để tuyển thêm những người bạn mới.

Bạn yêu cầu và mong đợi điều gì từ đồng nghiệp của mình?

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau, nhưng nhìn chung, từ khóa chính là (1) trung thực, (2) sẵn sàng phát triển và (3) hợp tác. Vì chúng tôi đa quốc tịch nên đôi khi rất khó giao tiếp. Trong lĩnh vực sản xuất, có rất nhiều điều thất bại và những điều không mong muốn xảy ra. Điều quan trọng là bạn có thích nó hay không. Tôi muốn bạn sử dụng nó như một chất dinh dưỡng để dẫn đến sự phát triển tiếp theo. Nền tảng học vấn, kinh nghiệm làm việc và tất nhiên quốc tịch không quan trọng. Nếu bạn thậm chí còn quan tâm một chút, xin vui lòng đến và thăm công ty của chúng tôi.

Tin nhắn từ người quản lý tuyển dụng

Tôi là Aoyama Munetsugu, người phụ trách tuyển dụng và giám đốc điều hành. Tôi đã xem dữ liệu từ một cuộc khảo sát được thực hiện trên một trang web việc làm lớn cho phụ nữ nói rằng khoảng 90% phụ nữ muốn làm việc cho đến khi nghỉ hưu và cho đến hết đời.

Chúng tôi muốn tích cực làm việc để tạo ra một môi trường nơi các bà mẹ đang đi làm có thể làm việc lâu dài và bổ nhiệm phụ nữ vào các vị trí quản lý. Tôi rất vui khi có thêm bạn bè cùng làm việc trong hoạt động tuyển dụng này.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Kết quả của các hoạt động

Trình bày kế hoạch quản lý

Đào tạo từ xa

Triển lãm triển lãm

Chúng tôi chia sẻ về tương lai của công ty tại buổi giới thiệu kế hoạch quản lý được tổ chức mỗi năm một lần. Chúng tôi cũng tổ chức đào tạo kỹ thuật và các cuộc họp chất lượng để nâng cao chất lượng.

  • Tham gia các cuộc họp kinh doanh hai lần một năm
  • Đào tạo trực tuyến do Nhật Bản và Việt Nam phối hợp tổ chức
  • Trình bày kế hoạch quản lý mỗi năm một lần
  • Đào tạo kỹ thuật Phương pháp bảo dưỡng thiết bị Không thường xuyên
  • Cuộc họp chất lượng nội bộ Không thường xuyên

TUYỂN DỤNG

Yêu cầu tuyển dụng

Tình trạng việc làmnhân viên toàn thời gian
Thời gian làm việcKhông
Nội dung công việc,
Bằng cấp yêu cầu, v.v.
Vị trí bán hàng kỹ thuật
Đó là công việc tìm hiểu các vấn đề của khách hàng và các giải pháp vấn đề thông qua các sản phẩm và đưa ra các đề xuất kỹ thuật. Hỗ trợ vận hành sản xuất hàng loạt từ phần cứng đến lắp ráp bảng mạch và linh kiện điện tử.
Trình độ chuyên môn yêu cầuTùy từng trường hợp
Chuyển ra nước ngoàiCó thể
Giờ làm việc8:00 – 17:00 (8 giờ/ngày)
Làm thêm giờCó (trung bình 20 giờ mỗi tháng)
Được coi là làm thêm giờLên đến 20 giờ mỗi tháng
Ngày lễCác ngày thứ Bảy (cuối tháng) / Chủ nhật / Ngày lễ
Lương cơ bảnHệ thống lương hàng tháng (có thể thương lượng, xem xét kinh nghiệm và độ tuổi)
Ngày giới hạn tiền lươngNgày 31 hàng tháng
Ngày trả lươngNgày 10 hàng tháng
LươngCó (tối đa 20.000.000VNĐ)
Tăng lươngkhông thường xuyên
ThưởngPhụ thuộc vào hiệu suất
Bảo hiểm y tếcó thể
Lương hưu phúc lợicó thể
Bảo hiểm việc làmcó thể
Khác
  • Email và thư bưu điện được chấp nhận
  • Thời gian đào tạo là 3 tháng

BIỂU MẪU

Đơn đăng ký

Nếu bạn muốn gia nhập công ty, vui lòng điền các thông tin cần thiết và nộp đơn. ( * Mục nhập bắt buộc)

Người phụ trách sẽ liên hệ với bạn bằng e-mail vào một ngày sau đó về phương pháp lựa chọn, v.v. Nếu bạn không nhận được e-mail từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu gửi hồ sơ xin vui lòng gửi theo địa chỉ bên dưới.

Gửi người phụ trách tuyển dụng,
Công ty TNHH Aoyama,