Sơn mạ màu kim loại cho sản phẩm

Sơn mạ kim loại là loại sơn tạo cho các chi tiết nhựa trông giống như kim loại hoặc thay đổi màu xám thô của kim loại khác thành các màu sáng ánh kim sang trọng.

Nhờ vào công nghệ xi mạ chân không hiện nay mà các chi tiết nhựa trông giống như một khối kim loại thật. Các hiệu ứng kim loại phổ biến như: mạ kim loại vàng, bạc, đồng, crom, niken hoặc các kim loại ánh xanh lá, xanh nước biển…

Ngoài bề mặt mạ bóng loáng, đồng màu, thì công nghệ xi mạ hiện có thể cho các bề mặt sần và nhám ráp làm cho nó càng giống kim loại thật hơn.

Hoặc có thể mạ đến 2-3 màu kim loại khác nhau lên một sản phẩm. Ví dụ như viền màu kim loại vàng trên nền bạc hoặc ngược lại.

Bên cạnh các chi tiết nhựa kích thước nhỏ được xi mạ màu kim loại như nắp chai lọ mỹ phẩm, lọ nước hoa, nắp lọ thuốc… thì các sản phẩm kích thước lớn như bàn ghế nội thất, viền gương treo tường, các thiết bị vệ sinh… cũng được mạ các màu sắc kim loại sang trọng.

Việc xi mạ chân không linh kiện ô tô, xe máy hay các phương tiện vận tải cũng rất phổ biến. Bạn có thể rất dễ dàng nhìn thấy logo xe, tay nắm cửa, đèn xe và nhiều chi tiết khác… đều có ánh kim loại.

Trong các loại máy móc, các chi tiết cũng được xi mạ chân không nhằm chống lại sự ăn mòn hóa học cũng như vệ sinh bảo dưỡng dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *